Saramonic SR-BV4 | ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์

 • Free
  Shipping

 • Free Tech
  Support

 • Free Product
  Warranty

     ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ ไมค์รูปแบบ Condenser คุณภาพสูง ใช้การเชื่อมต่อด้วยสาย XLR มีช่วงการรับเสียงที่กว้างด้วย แผ่น Diaphragm ที่ขนาดใหญ่ ทำให้เหมาะกับการใช้งานบันทึกเสียงได้หลายรูปแบบ

**ราคาต่อตัว** (ราคารวม VAT 7% แล้ว)

หมายเหตุ :

 • กรุณาเช็ค Stock สินค้ากับเจ้าหน้าที่ ก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง
 • - รับประกันสินค้า 2 ปี  (เมื่อใช้งานสินค้าตามปกติ)
 • - ได้รับสินค้า 2 - 7 วัน (ขึ้นอยู่กับที่อยู่จัดส่ง)
 • - หากมีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูล 

Tel: 02-991-8600086-514-5515

Saramonic SR-BV4 ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์

     The Saramonic SR-BV4 is a side-address lager-diaphragm condenser microphone designed for recording vocal and instrument performances. It delivers a detailed wide-range frequency response that is smooth and natural. It features a supercardioid polar pattern that effective in minimizing off-axis sound and room noise. Making it ideal for broadcasting, podcasting, voice-over, narration, and studio recording. It includes a stylish spider shock mount and an integrated pop filter.

     Saramonic SR-BV4 เป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ลาเกอร์-ไดอะแฟรมที่อยู่ด้านข้าง ออกแบบมาเพื่อบันทึกเสียงร้องและการแสดงเครื่องดนตรี ให้การตอบสนองความถี่ช่วงกว้างโดยละเอียดที่ราบรื่นและเป็นธรรมชาติ มีรูปแบบขั้วซุปเปอร์คาร์ไดออยด์ที่มีประสิทธิภาพในการลดเสียงนอกแกนและเสียงในห้องให้เหลือน้อยที่สุด ทำให้เหมาะสำหรับการออกอากาศ พ็อดแคสต์ การพากย์เสียง การบรรยาย และการบันทึกในสตูดิโอ ประกอบด้วยขายึดกันกระแทกแบบ Spider และตัวกรองป๊อปในตัว

     SR-BV4 มีไดอะแฟรม 34 มม. และรูปแบบขั้วซุปเปอร์คาร์ไดออยด์ ให้เสียงคุณภาพยอดเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ ให้ความถี่สูงที่ราบรื่น การตอบสนองช่วงกลางโดยละเอียด และการสร้างเสียงเบสที่อบอุ่น กลมกล่อม เพื่อให้มีความโดดเด่นอย่างแท้จริงในระดับเดียวกัน เนื่องจากเป็นซุปเปอร์คาร์ไดออยด์ จึงช่วยให้จับเสียงของคุณได้อย่างตรงจุดมากขึ้นโดยมีเสียงรบกวนรอบข้างน้อยลง ส่งผลให้ได้เสียงที่ยอดเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน

     โครงสร้างโลหะทั้งหมดที่แข็งแกร่งและทันสมัยของ SR-BV4 ทำให้มีความทนทานอย่างยิ่ง ในขณะที่ยังคงมีสไตล์เป็นพิเศษ ตัวยึดกันกระแทกที่มีแถบสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ในตัว ให้การแยกเสียงที่ไม่ต้องการและเสียงสั่นสะเทือนที่ไม่พึงประสงค์ขณะบันทึก ในขณะเดียวกันก็ทำให้ไมโครโฟนดูโดดเด่นสำหรับการตั้งค่าของคุณ มีตาข่ายโลหะที่แน่นหนาพร้อมตัวกรองป๊อปภายในที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากลมและลมหายใจ และยังมีตัวกรองป๊อปที่ติดตั้งแบบกันกระแทกซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนที่อาจทำลายการบันทึกของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีขั้วต่อเอาต์พุต XLR เคลือบทองเพื่อการถ่ายโอนสัญญาณที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต้านทานการกัดกร่อน

 

รายละเอียด

 • การรับเสียงแบบ Super-Cardioid
 • แผ่นรับเสียง Diaphragm ขนาด 34 มม. ทำให้รับเสียงทุกย่านความถี่ได้มากขึ้น
 • ขั้วต่อ XLR แบบ Gold-plate คุณภาพสูง
 • ช่อง Screw ตัวเมีย ขนาด 5/8” และ 3/8” สำหรับนำไปติดตั้งกับขาไมค์ได้
 • ใช้งานด้วย 48V Phantom Power

 

อุปกรณ์ในกล่อง

 1. SR-BV4 Microphone x1
 2. Pop Filter x1
 3. Shockmount x1

 

สเปค

Frequency Response 20-20,000 Hz
Sensitivity a-34dB +3dB (0dB-1V/Pa @1KHz)
Signal to Noise Ratio 80dB
Power Requirement 48V Phantom Power
Output Impedance 200Ω
Polar Pattern Super Cardioid
Dimensions 52x52x165mm
Weight  373g
ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ (Brands)Saramonic
รุ่นSRBV4
ข้อมูลจำเพาะSaramonic SR-BV4 ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์
สี (Color)สีขาว
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี