Mackie Creator Bundle ลำโพงมอนิเตอร์ ไมค์แบบUSB และ หูฟัง

พร้อมส่ง
SKU
Mackie Creator Bundle
ราคาพิเศษ ฿13,500 ราคาปรกติ ฿16,500

Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones

Mackie Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones
Mackie Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones Mackie Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones Mackie Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones Mackie Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones

Mackie Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones

Mackie Creator Bundle ประกอบไปด้วยลำโพง Mackie CR3-X สองตัว ไมโครโฟน EM-USB หนึ่งตัว และปิดท้ายด้วยหูฟัง MC-100 อีกหนึ่งตัว รวมไปถึงชุดสายเชื่อมต่อพื้นฐาน รวมชุดออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษเพียง 9,990 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สำหรับคนที่อยาจจะเริ่มต้นทำ Home Studio เป็นของตัวเอง ไปจนถึงเหล่า Streamer ที่ต้องการอุปกรณ์สำหรับจัดรายการแบบครบชุด เพราะนอกจากสินค้าตามรายการแล้วเจ้า Mackie Creator Bundle ยังมาพร้อมกับโปรแกรม Pro Tools l First โปรแกรมทำเสียงระดับสูงในแพคเกของไมค์ EM-USB อีกด้วย ยิ่งทาง Mackie ก็ถือว่าทำอุปกรณ์เครื่องเสียงสำหรับผู้ผลิตเพลง และอุตสาหกรรมดนตรีมาเนิ่นนาน ทำให้ทั้งตัวหูฟังและลำโพงมีความแม่นยำในการขับเสียง และไมโครโฟนสามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม จับเสียงได้รายละเอียดครบครัน และตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เหมาะกับการเป็นชุดอุปกรณ์เริ่มต้นการผลิตรายการหรืองานเสียงต่าง ๆ เป็นอย่างมาก

Mackie CR3-X

ลำโพง Mackie CR3-X เป็นลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ขนาด 3 นิ้ว ถือว่าไม่ใหญ่มาก มีขนาดเล็กพกพาง่าย หรือใช้งานเป็นลำโพงคอมพิวเตอร์ รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth และมีสายการเชื่อมต่อที่หลากหลายสามารถถอดเปลี่ยนได้ รวมไปถึงใชงานเชื่อมต่อกับ Smartphone ได้แบบ Plug and Play แน่นอนว่าเนื้อเสียงของมันมีความแม่นยำ และเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี หากจะนำไปใช้เป็นลำโพงทั่วไปก็จะเหมาะกับคนที่ชอบเสียงแนวแฟลต ส่วนสเปคด้านเสียงนั้น ตัวมันจะมีแรงขับสูงสุดอยู่ที่ 50 วัตต์ และความดังสูงสุดที่ 97 เดซิเบล และมีช่วงขับเสียงอยู่ที่ 70 – 20,000 Hz

Mackie EM-USB

Mackie EM-USB Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ ที่มีการรับเสียงแบบทิศทางเดียว (Cardioid) บนตัวไมโครโฟนสามารถปรับแต่งความไวเสียง (Gain) ของเจ้า EM-USB ได้ และบนตัวยังมีช่องสำหรับเชื่อมต่อหูฟังออกมาเพื่อมอนิเตอร์เสียง รวมไปถึงปุ่ม Mute Mic ฉุกเฉินด้วย นอกจากนี้ยังตอบโจทย์สายโปรดัคชั่นเริ่มต้นด้วย ซอฟต์แวร์ที่แถมมาให้อย่าง "Pro Tools l First" โปรแกรมตัวเล็กของ Pro Tools และ Plug-in เอฟเฟคเสียง และ Waveform แบบเสียเงินต่าง ๆ ที่รวมกันมากกว่า 39 Plug-in ซึ่งโปรแกรม Pro Tools นั้นโดยปกติถือว่าเป็นโปรแกรมทำเสียงระดับสูง แม้ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นเล็กแต่ก็ยังถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ  

Mackie MC-100

หูฟังมอนิเตอร์จาก Mackie ซึ่งมีการออกแบบมาจาก MC Series แต่สำหรับเจ้า MC-100 นั้นจะเป็นรุ่นที่ได้จากการซื้อแพคเกจ Creator Bundle เท่านั้น แน่นอนว่าการทำงานของมันจะเน้นไปที่การขับเสียงที่มีความแม่นยำสูงตามไสตล์ของหูฟังมอนิเตอร์ เสียงมีความเป็นกลาง ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงที่ถูกต้องเหมาะกับงานผลิตเสียง โดยตัวหูฟังจะใช้การเชื่อมต่อแบบ AUX 3.5 มม. แต่ภายในแพคเกจจะมีหัวแจ็ค 6.3 มม. แถมมาให้ด้วยนั่นเอง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • 1 x ลำโพง CR3-X
  • 1 x หูฟัง MC-100
  • 1 x ไมโครโฟน EM- USB
  • 1 x ชุดสายเชื่อมต่อพื้นฐาน
ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ (Brands) Mackie
รุ่น Creator Bundle
ข้อมูลจำเพาะ Mackie Creator Bundle 3" Multimedia Monitors, USB Microphone, and Headphones
สี (Color) สีดำ
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Mackie Creator Bundle ลำโพงมอนิเตอร์ ไมค์แบบUSB และ หูฟัง