Electro-Voice ZLX-12BT | ตู้ลำโพง 2 ทาง 12 นิ้ว 1,000 วัตต์ มีแอมป์ในตัวพร้อมระบบบลูทูธ

พร้อมส่ง
SKU
ZLX12BT
ราคาพิเศษ ฿33,700 ราคาปรกติ ฿35,500
 • Free
  Shipping

 • Free Tech
  Support

 • Free Product
  Warranty

     ลำโพง แบบบลูทูธมีแอมป์ในตัว  ตัวตู้ทำด้วยไฟเบอร์ เป็นลำโพง 2-Way ขนาดดอกลำโพง 12 นิ้ว Woofer, เสียงแหลม 1.5 นิ้ว Titanium Compression Driver, มีกำลังขยายในตัว 1000 วัตต์, ตอบสนองความถี่ 65 Hz to 18 kHz, Built-In Bluetooth Receiverพร้อมสตรีมแล้ว: เอาชนะคู่แข่งของคุณด้วย ZLX ลำโพงแบบพกพาพร้อมคุณสมบัติ Bluetooth® ที่เหนือกว่า ZLX ลำโพงแบบพกพามาพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและความน่าเชื่อถืออันเป็นเลิศ ด้วยส่วน ประกอบและการออกแบบเชิงวิศวกรรมที่ทำงานร่วมกันอย่างลงตัวเพื่อให้การควบคุมเสียงทำได้ง่าย ขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้นในทุกโอกาส และด้วยความสามารถในการสตรีมสัญญาณเสียงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth® จึงทำให้ลำโพงที่มีประสิทธิภาพระดับตำนานอย่าง ZLX ก้าวล้ำไปอีกขั้นใน แง่ความสะดวกสบาย ผ่านการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือทุกประเภทเพื่อการสตรีมเพลงของคุณ ไดร์เวอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งบรรจุอยู่ภายในตู้ลำโพงอันล้ำสมัย ช่วยให้ลำโพง ZLX ไร้สายอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่โดดเด่นของ EV

**ราคาต่อใบ** (ราคารวม VAT 7% แล้ว)

หมายเหตุ :

 • กรุณาเช็ค Stock สินค้ากับเจ้าหน้าที่ ก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง
 • - ได้รับสินค้า 2 - 7 วัน (ขึ้นอยู่กับที่อยู่จัดส่ง)
 • - หากมีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูล 

Tel: 02-991-8600086-514-5515

Electro-Voice ZLX-12BT ตู้ลำโพง 2 ทาง 12 นิ้ว 1,000 วัตต์ มีแอมป์ในตัวพร้อมระบบบลูทูธ

ดาวน์โหลด

 

 

 

NOW STREAMING: Electro-Voice ZLX best-selling speaker family adds Bluetooth audio streaming models

     ลำโพงแบบพกพา ZLX มอบประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ด้วยส่วนประกอบและวิศวกรรมที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณควบคุมเสียงของคุณได้เร็วและง่ายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงใดก็ตาม ขณะนี้ด้วยการสตรีมเสียงแบบไร้สายที่ใช้ Bluetooth ประสิทธิภาพของ ZLX ระดับตำนานจะสะดวกยิ่งขึ้นด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ใดๆ สำหรับการสตรีมไลบรารีเพลงของคุณ

     นำเสนอไดรเวอร์แบบกำหนดเองที่อยู่ในการออกแบบตู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ รุ่น ZLX ไร้สาย กะทัดรัด และอเนกประสงค์ใหม่ 2 รุ่น ทำให้คุณภาพเสียงอันโด่งดังของ EV และความน่าเชื่อถือที่ทนทานเข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย

 

คุณสมบัติ

 • การสตรีมสัญญาณเสียง Bluetooth® คุณภาพสูงสำหรับเสียงดนตรีแบ็คกราวนด์หรือดนตรีเสริม การเชื่อมต่อ Bluetooth® มีให้บริการเฉพาะบางประเทศเท่านั้น
 • คุณสมบัติ QuickSmartDSP มาพร้อมความสามารถในการประมวลผลที่เหนือระดับ ติดตั้งระบบได้ง่ายโดยใช้การตั้งค่าล่วงหน้าสี่ชุด, การจับคู่ระบบย่อยและหลัก (sub/top), การตั้งค่า EQ สองย่าน, การตั้งค่าล่วงหน้าโดยผู้ใช้งานห้าชุด, การติดตามสถานะอุปกรณ์จำกัดด้วยจอภาพ, ตัวควบคุมและตัววัดระดับอินพุต, และชุดควบคุมระดับเสียงหลัก เพื่อตั้งระดับการขยายสัญญาณเสียง (gain structure) โดยทั้งหมดนี้ควบคุมผ่านจอ LCD
 • เครื่องขยายสัญญาณเสียง Class-D ประสิทธิภาพสูงขนาด 1000W ช่วยมอบระดับ เสียง SPL สูงสุดที่ 126 dB โดยใช้ทรานสดิวเซอร์ที่ออกแบบและพัฒนาโดย EV
 • ดีไซน์ท่อนำคลื่นแบบ SST (Signal Synchronized Transducers) ที่จดสิทธิบัตรของ EV ช่วยมอบเสียงที่แม่นยำและครอบคลุมพื้นที่โดยสม่ำเสมอ ลดความ เพี้ยน รวมถึงเพิ่มโหลดประสิทธิภาพเสียงอันยอดเยี่ยม
 • การวางตำแหน่งหูหิ้วทั้งสามชุดอย่างเหมาะสม ตลอดจนโครงสร้างคอมโพสิตที่ทนทานแข็งแรง ช่วยให้ลำโพงนี้เป็นลำโพงแบบพกพาที่เคลื่อนย้ายได้ดีที่สุดในตลาด

 

สเปค

Coverage (H x V) 90° x 60°
Power Rating 1000 W
LF Transducer EVS-12K, 300 mm (12 in) woofer
HF Transducer DH-1K
Connectors (2) XLR/TRS Combo Jack (1) 3.5 mm Input and (1) XLR link Output
Enclosure Polypropylene
Grille 18 Gauge steel with black powder coat
Color Black
Dimensions (H x W x D) 610 mm x 356 mm x 356 mm (24 in x 14 in x 14 in)
Net Weight 15.6 kg (34.3 lb)
Shipping Weight 19.0 kg (41.8 lb)
Power Consumption3 100 - 240 V~, 50 - 60 Hz, 0.8 - 0.5 A
ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ (Brands)Electro-Voice
รุ่นZLX
รองรับบลูทูธ (Bluetooth)Bluetooth
กำลังวัตต์ (Max Power)1,000 Watts.
ขนาดลำโพง (Woofer Size)ลําโพง 12"
สี (Color)สีดำ
ข้อมูลจำเพาะElectro-Voice ZLX-12BT ตู้ลำโพง 2 ทาง 12 นิ้ว 1,000 วัตต์ มีแอมป์ในตัวพร้อมระบบบลูทูธ
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี